Đôi lời giới thiệu

Triệu Vũ những thế hệ mới!

CTY TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triệu Vũ được chính thức thành lập vào tháng 08/2015.

Chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị và tư vấn giải pháp kỹ thuật trong lĩnh vực an ninh hàng hóa.

Môi trường làm việc thoải mái, năng động, vị trí địa lý thuận lợi ( gần sẩn bay Tân Sơn Nhất), tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa và sự thoải mái khi kí kết hợp đồng hoặc xem mẫu sản phẩm tại CTY Triệu Vũ.

Cùng đội ngủ nhân viên trẻ, thế hệ 8x 9x, năng động, nhiệt tình, luôn tìm tòi và học hỏi những cái mới, đảm bảo nhu cầu tư vấn tối đa về giải pháp bảo vệ hàng hóa cho các doanh nghiệp.

triệu vũ 01

Làm việc với ban lãnh đạo ga sóng thần

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và muốn giải quyết được nổi khó khăn của các doanh nghiệp do đó CTY TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triệu Vũ hy vọng sẽ đóng vai trò là "cánh tay phải" đắc lực của cá doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp chọn đúng sản phẩm cho từng nhu cầu công việc.

logo triệu vũ

Triệu Vũ cung cấp cái gì??

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đặc thù chuyên dùng trong lĩnh vực an ninh và niêm phong hàng hóa như:

- Kìm kẹp chì niêm phong các đồng hồ điện nước...

- Seal niêm phong chuyên dùng để niêm phong thùng container, cửa xe tải và túi chưa hàng hóa...

- Kềm bấm niêm phong nắp thùng phuy 200L trong lĩnh vực hóa chất, dung môi, xăng dầu...

- Tư vấn giải pháp kỹ thuật

Tại sao phải chọn sản phẩm do Triệu Vũ phân phối??

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhật những thủ thuật đánh tráo hàng hóa mới nhất, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từng khách hàng.

Sản phẩm do Triệu Vũ cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận ISO:17712:20013 và CTPAT Mỹ  về chất lượng sản phẩm (seal niêm phong), xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo về chất lượng hàng hóa.

chứng nhận

Chứng nhận ISO 17712:2003 và CTPAT Mỹ

Với chính sách bảo hành dài lâu (bảo hành trách nhiệm trọn đời), đổi tr ả mới sản phẩm Triệu Vũ hy vọng nó sẽ là niềm tin giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà cần phải lo lắng liệu mình có mua phải hàng kém chất lượng hay không

Ngoài ra công ty còn thường xuyên cập nhật rất nhiều chương trình khuyến mãi hót đi kèm khi khách hàng mua sản phẩm tại CTY TNHH MTV Thiết Bị Kỹ Thuật Triệu Vũ.

"Hãy là người tiêu dùng thông minh"

Triệu Vũ

Protected by Copyscape